Trung tâm phát triển kinh tế tại Airlink City Long Thành

Airlink City Long Thành – nơi an cư lạc nghiệp cho tương lai.

Airlink City Long Thành thuộc xã Long Phước, huyện Long Thành. Nơi đây nắm giữ vị trí chiến lược trong định hướng phát triển TPHCM – Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu.

Long Thành là khu vực đang có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất cả nước. Tập trung nhiều khu công nghiệp, khu công nghệ cao hệ thống cảng biển quốc tế. Hệ thống giao thông kết nối liên vùng được xây dựng hiện đại. Gồm đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không.

Nhờ đó, Airlink City Long Thành được hưởng lợi từ việc phát triển giao thông, hạ tầng và kinh tế khu vực.

airlink city long thành
Vị trí dự án Airlink city

Kết nối kinh tế vùng

Với vị trí trung tâm kết nối miền Đông và miền Tây Nam bộ, từ các tỉnh Bình Phước, Bình Dương đến Bà Rịa Vũng Tàu. Trong tương lai xã Long Phước nói riêng, đất nền Long Thành nói chung sẽ phát triển mạnh. Trở thành một trung tâm giao thương, trung chuyển hàng hóa đi khắp cả nước và quốc tế.

Đặc biệt, từ đây rất dễ dàng kết nối đến các trung tâm du lịch hàng đầu như Vũng Tàu, Long Hải, Phan Thiết, Đà Lạt. Đây chính là những động lực quan trọng giúp cho dự án Airlink City Long Thành đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa.

Nhờ đó, mở cửa giao thương, phát triển công nghiệp, dịch vụ cao cấp. Khi đó, giá trị bất động sản của dự án chắc chắn sẽ tăng lên mạnh mẽ.

Cơ hội kinh doanh với Airlink City

Cơ hội tuyệt vời

Khu vực Long Thành Đồng Nai nắm giữ vị trí trung tâm phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Là nơi tập trung đông đảo các doanh nhân, chuyên gia và lực lượng lao động trình độ cao làm việc trong các khu công nghiệp, cảng biển và cảng hàng không. Airlink City Long thành mở ra cơ hội tuyệt vời cho cư dân tiếp cận các sản phẩm – dịch vụ cao cấp nhất.

Đặc biệt, khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, khu vực xung quanh sẽ nhanh chóng phát triển. Hình thành hệ thống dịch vụ hậu cần đẳng cấp phục vụ du khách và các thương nhân đến làm ăn, sinh sống. Và cư dân dự án Airlink City Long Thành sẽ là những người được hưởng lợi trực tiếp.

airlink city long thành

Là trung tâm của khu vực đang phát triển mạnh và điểm dừng chân trên tuyến du lịch từ TPHCM, Bình Dương hay các tỉnh miền Tây đến Vũng Tàu. Lại được bao quanh bởi hàng loạt khu công nghiệp lớn như Nhơn Trạch, Phú Mỹ, Long Thành.

Tại Airlink City Long Thành có thể phát triển nhiều ngành nghề kinh doanh như nhà hàng, quán cà phê. Cửa hàng quà lưu niệm, đại lý vé máy bay hay đơn giản hơn là khách sạn, nhà trọ cho thuê…

Đầu tư đón đầu đúng thời điểm

Đầu tư ngay hôm nay

Xác định mang lại môi trường sống đẳng cấp và giàu tiềm năng gia tăng giá trị. Vì thế Airlink City Long Thành có giá bán rất hấp dẫn. Chỉ từ 500 triệu đồng/ nền (chưa bao gồm thuế VAT).

Đặc biệt, khách hàng được áp dụng lịch thanh toán rất ưu đãi với đợt 1 chỉ 30%. Những khách hàng có nhu cầu sẽ được MB Bank, ACB, Eximbank cho vay lên đến 70% giá trị hợp đồng.

Với lịch thanh toán và chính sách hỗ trợ này, khách hàng không chỉ dễ dàng sở hữu một chốn an cư tại Airlink City Long Thành. Bên cạnh đó còn nắm trong tay một sản phẩm đầu tư sinh lợi tối ưu.

airlink city long thành
Giá trị gia tăng không ngừng

Tọa lạc giữa khu vực kinh tế năng động, hệ thống giao thông và tốc độ đô thị hóa đang thay đổi từng ngày. Đồng thời tích hợp khả năng khai thác thương mại tuyệt vời. Airlink City Long Thành đang mở ra cơ hội an cư và đầu tư. Gia tăng giá trị cực kỳ hấp dẫn trên thị trường bất động sản khu vực lân cận TPHCM.

Đặc biệt hơn, nơi đây nằm trên tuyến đường cửa ngõ vào sân bay quốc tế Long Thành. Là nơi được quy hoạch phát triển nhiều công trình lớn và các cơ sở dịch vụ phục vụ cho sân bay cũng như du khách. Giá trị bất động sản tại Airlink City Long Thành chắc chắn sẽ tăng mạnh trong tương lai không xa.