Tiện ích khu đô thị thương mại Airlink City

đất nền dự án airlink city

Với định hướng phát triển khu dân cư Airlink City trở thành nơi hội tụ giao thương buôn bán. Tại đây sẽ xây dựng một TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI. Là nơi đầu mối kinh doanh buôn bán trong khu dân cư và các vùng lân cận.

đất nền dự án airlink city

Một khu dân cư với mức sống cao không thể thiếu các tiện ích phục vụ cư dân. Nơi đây sẽ hình thành một TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ. Có an cư, sẽ lạc nghiệp, việc chăm lo và giáo dục con cái của các gia đình được đặt lên hàng đầu. Tạo điều kiện phát triển giáo dục trong khu vực, nâng cao mức sống của cư dân.

đất nền dự án airlink city

Bên cạnh Trung tâm thương mại, Trường học, khu dân cư Airlink City còn phát triển 6 KHU CÔNG VIÊN CÂY XANH với tổng diện tích 3.250 m2. Khu thể dục thể thao, phố thương mại, cây xanh… Nhằm hướng đến một môi trường sống lành mạnh, hòa hợp với thiên nhiên.

Tiện ích liên kết với Airlink city

3 phút kết nối đến: UBND Xã Long Phước; Chợ Long Phước. Trường Cao Đẳng nghề LILAMA; đối diện Trung tâm Văn hóa xã Long Phước.

5 phút kết nối đến: Trung tâm thị trấn Long Thành; Trường THCS – THPT Long Phước; KCN Nhơn Trạch.

7 phút kết nối đến: KCN Long Thành; Sân bay Quốc tế Long Thành. Các khu công nghiệp Nhơn Trạch; Khu du lịch sinh thái Long Thành.

đất nền dự án airlink city

Đất nền dự án Airlink City

Airlink City nắm giữ vị trí trung tâm phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nơi tập trung đông đảo các doanh nhân, chuyên gia và lực lượng lao động trình độ cao làm việc trong các khu công nghiệp, Cảng biển và Cảng Hàng Không. Đất nền dự án Airlink City mở ra cơ hội tuyệt vời cho cư dân tiếp cận các sản phẩm – dịch vụ cao cấp nhất.

Đặc biệt, khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, khu vực xung quanh sẽ nhanh chóng hình thành hệ thống dịch vụ hậu cần đẳng cấp. Phục vụ du khách và các thương nhân đến làm ăn, sinh sống. Cư dân Airlink City sẽ là những người được hưởng lợi trực tiếp.

Tiện ích đầy đủ

Ngay tại thời điểm này, từ dự án cũng chỉ mất vài phút là có thể đến trung tâm hành chính xã Long Phước. Chợ, trường học, nhà thờ, chùa, trạm y tế, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao. Khi hoàn thành, nội khu dự án còn có trường học. Khu vui chơi giải trí để cư dân thư giãn thoải mái bên gia đình, trẻ con được phát triển trong môi trường tốt nhất.